Trang ChínhTìm kiếmĐăng kýĐăng NhậpShop
Những quy định khi tham gia Trường học Truyện 12 Chòm Sao
Nội Quy Trường
Ðể tiếp tục việc đăng ký, bạn phải đồng ý với những quy định như sau:

{ Việc ghi danh vào diễn đàn là hoàn toàn miễn phí. }

 • 1) Không được nói tục, chửi thề, gây hấn, đả kích, nói xấu các học sinh khác, giữ thái độ hòa nhã với tất cả mọi người trong trường. hãy cùng xây dựng một nhà trường văn minh, lành mạnh. Trò nào vi phạm sẽ phải nghỉ học 1 ngày, đồng thời trừ 10 điểm của lớp. Vi phạm 2 lần bị sẽ phải nghỉ học 2 ngày và trừ 20 điểm. Cố tình vi phạm từ 3 lần trở lên sẽ bị đuổi khỏi trường và trừ của lớp 50 điểm.
 • 2) Có thái độ hợp tác khi giáo viên, lớp trưởng, lớp phó nhắc nhở. Đặc biệt nếu trò nào có thái độ khiêu khích thì mời trò nghỉ học 1 ngày, đồng thời bị trừ 20 điểm. Vi phạm 2 lần sẽ ở nhà 2 ngày, cố tình vi phạm từ 3 lần trở lên thì sẽ bị đuổi học và lớp đó sẽ bị trừ 50 điểm.
 • 3)Khi phát hiện các bài viết mang tính chất nằm trong mục cấm trong trường thì phải báo ngay cho giáo viên để xử lí vi phạm.
 • 4) Nếu có bất kỳ ý kiến nào đóng góp cho trường, trò có thể vào Phòng hội đồng để nói chuyện nhé.
 • 5) Canteen là nơi các trò có thể thoải mái nói chuyện với nhau, nhưng không vì thế mà các trò được văng tục, chửi bậy hay gây sự xích mích. Ta nghĩ các trò sẽ thích sống trong một môi trường văn minh lịch sự hơn là một môi trường suốt ngày cãi nhau chửi nhau và dùng những lời lẽ tục tĩu. Không nói nhảm (spam) trong canteen. Trò nào vi phạm sẽ phải nghỉ học ở nhà 1 ngày, lớp chứa chấp trò đó sẽ bị trừ 10 điểm. Vi phạm 2 lần sẽ phải ở nhà 2 ngày và trừ 20 điểm lớp. Cố tình vi phạm từ 3 lần trở lên sẽ bị đuổi học vĩnh viễn và trừ 50 điểm.
 • 6) Khi viết truyện, đề rõ thể loại truyện. Khi post truyện, các trò vui lòng thông báo cho giáo ban hoặc lớp trưởng, lớp phó của lớp mình. Họ sẽ dọn cho trò một ngăn chứa truyện của trò để các học sinh khác tiện việc theo dõi. Nếu sau một ngày mà truyện của trò vẫn chưa có box riêng thì hãy thông báo cho giáo ban, lớp trưởng, lớp phó để họ giúp bạn.
 • Lưu ý: Truyện chỉ được có ngăn riêng khi có từ 2 chương trở lên.
 • 7) Không được sử dụng ngôn ngữ teen, không viết tắt, không viết các từ tục tĩu trong truyện. Tránh tình trạng copy hay đạo văn. Mọi bài viết bị phát hiện là copy hay đạo văn sẽ bị quăng đi không báo trước và trừ 10 điểm lớp, vi phạm lần 1 bị ban nick 1 tháng, vi phạm lần 2 ban nick 3 tháng và vi phạm lần 3 ban nick vĩnh viễn.
 • 8) Không được post các bài viết mang tính chất chống cộng, đồi trụy hoặc liên quan đến các vấn đề nhạy cảm. Vi phạm một lần lập tức bị del bài, đuổi học và trừ 60 điểm.
 • 9) Học sinh TUYỆT ĐỐI không được sử dụng mực đỏ ở bất cứ đâu và bất cứ trường hợp nào. Vi phạm lần 1 sẽ bị nhắc nhở và trừ 5 điểm ;lớp, lần 2 sẽ bị cảnh cáo và trừ 10 điểm lớp, lần 3 thì trừ 20 điểm và đuổi học.
 • 10) Không spam topic (không comment các từ "tem","phong bì",....). Vi phạm lần 1 sẽ bị nhắc nhở và trừ 5 điểm, lần 2 sẽ bị cảnh cáo và trừ 10 điểm lần 3 thì trừ 20 điểm và đuổi học.
 • 11) Không đăng các topic có tính chất tìm gia đình, tuyển vợ, tuyển chồng. Trường học không phải là nơi tìm gia đình, người thân. Các trò có thể vào canteen mà tìm nhau, nhưng tuyệt đối không được tạo topic về vấn đề này. Vi phạm 1 lần sẽ bị nhắc nhở và trừ 5 điểm, lần 2 sẽ bị cảnh cáo và trừ 10 điểm, lần 3 sẽ bị trừ 10 điểm và đuổi học.
 • 12) Không tạo nick clone nhằm mục đích lừa đảo, lừa gạt tình cảm, v.v... Vi phạm 1 lần sẽ phải ở nhà 3 ngày và trừ 30 điểm, 2 lần sẽ phải ở nhà 1 tuần và trừ 60 điểm, cố tình vi phạm 3 lần trở lên sẽ bị đuổi học và trừ 100 điểm.
Nếu vi phạm bất kì điều nào trong 12 điều trên BQT sẽ quy theo từng điều để có hình phạt thích đáng mà không báo trước!