Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpShop

Share | .
 

 Thứ Hai của bạn (3/6/2013)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Yubj Tran
Học sinh nhà Đất
Tổng số bài gửi : 808
Join date : 21/04/2013
Bài gửiTiêu đề: Thứ Hai của bạn (3/6/2013)   Mon Jun 03, 2013 10:31 am

Mới đầu tuần mà hầu hết cư dân hoàng đạo đã gặp phải những rắc rối khác nhau. Bạch Dương Song Ngư mất niềm tin ở lựa chọn nghề nghiệp, Song Tử Cự Giải nên giữ cái nhìn khách quan, Sư Tử đừng quan trọng hóa vấn đề nhé….


Bạch Dương (21/03-19/04)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☻☺☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Ma Kết
Tình bạn: Cự Giải
Sự nghiệp: Xử Nữ
Số may mắn: 27, 5, 14, 8, 17, 23

Bạch Dương đã từng tự hỏi liệu công việc hiện tại có thực sự phù hợp với mình? Bạn vỡ mộng về con đường sự nghiệp và rơi vào căng thẳng. Bạn muốn thay đổi nghề nghiệp. Điều đó có thể đúng cũng có thể không. Bạn nên xem xét các lựa chọn khả thi hiện tại và đặt ra câu hỏi cho chính mình. Nhưng hãy để vài ngày nghiền ngẫm trước khi có quyết định cuối cùng nhé.Kim Ngưu (20/04-20/05)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Bảo Bình
Tình bạn: Cự Giải
Sự nghiệp: Thiên Yết
Số may mắn: 17, 6, 15, 9, 18, 24

Một số tin tức đáng lo ngại từ xa chuyển tới có thể khiến Kim Ngưu rơi vào tâm trạng khó chịu và chán nản. Bạn có thể muốn rút lui vỏ bọc an toàn của mình nhưng đó chưa hẳn là cách làm tốt nhất. Cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày là giải pháp thông minh xóa tan thứ cảm xúc hỗn loạn hiện giờ. Nếu bạn đã xem xét một dự án mới nào đó thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu đó.Song Tử (21/05-19/06)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☺☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Bảo Bình
Tình bạn: Sư Tử
Sự nghiệp: Thiên Yết
Số may mắn: 36, 7, 16, 10, 19, 25

Một người bạn bị ốm khiến bạn lo lắng. Một mục tiêu bị trì hoãn khiến bạn thất vọng. Và tâm trí của bạn đang tập trung vào vấn đềt tài chính. Có lẽ công cần thiết phải lo lắng quá như thế đâu Song Tử. Mọi chuyện không đến nỗi tệ như bạn thấy đâu. Những thông tin bạn nhận được chưa thật chính xác. Kiểm tra độ xác thực của các rắc rối trước khi phát điên lên nhé.Cự Giải (22/06-22/07)


Tình yêu: ☻☻☻☻☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Kim Ngưu
Tình bạn: Thiên Yết
Sự nghiệp: Ma Kết
Số may mắn: 26, 8, 17, 11, 20, 34

Công việc căng thẳng khiến quan hệ của Cự Giải với đồng nghiệp cũng gặp chút bất đồng. Nếu bạn đã nghĩ tới một liên hệ đối tác kinh doanh hoặc tình cảm thì hôm nay cũng không phải ngày đẹp để ra quyết định đâu. Tâm trí của bạn hiện giờ đang lộn xộn. Những hiểu lầm hoặc thông tin sai lệch có thể làm bạn nghi ngờ các mối quan hệ. Hãy giữ cái nhìn khách quan đi nào. Những nghi ngờ của bạn chả có căn cứ nào cả.Sư Tử (23/07-22/08)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Kim Ngưu
Tình bạn: Nhân Mã
Sự nghiệp: Bảo Bình
Số may mắn: 22, 9, 18, 12, 21, 27

Những căng thẳng về thể chất và tình cảm vài ngày qua khiến Sư Tử rơi vào tâm trạng thất thường như thời tiết vậy. Hãy đơn giản hóa nếu có thể nhé. Hôm nay không thích hợp cho công việc bận rộn hoặc khởi đầu các dự án mới. Hiểu lầm trong giao tiếp làm bạn căng thẳng. Vậy hãy cố gắng duy trì trạng thái thư giãn. Đừng quan trọng hóa bất kỳ vấn đề nào.Xử Nữ (23/08-22/09)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☺☺☺
Tâm trạng: ☻☻☻☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Song Tử
Tình bạn: Thiên Yết
Sự nghiệp: Bạch Dương
Số may mắn: 9, 10, 19, 13, 22, 28

Những giấc mơ đáng lo ngại hoặc tâm trạng bất ổn khiến bạn tự hỏi có phải điều tồi tệ sắp ập đến? Hãy buông lỏng đi nào. Cho dù có rắc rối gì sắp xảy ra thì chúng cũng không quá lớn đâu. Có thể bạn bị ám ảnh bởi một biến cố cũ trước đây thôi. Bạn cũng có thể đọc được tâm trạng của người khác trong ngày nữa. Trực giác của bạn đang ở mức rất cao.Thiên Bình (23/09-23/10)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☻☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☻☺

Cạ cứng
Tình yêu: Song Tử
Tình bạn: Nhân Mã
Sự nghiệp: Song Ngư
Số may mắn: 36, 11, 20, 14, 23, 29

Một số thành viên trong gia đình gặp rắc rối và gây ảnh hưởng tới không khí chung. Bạn cũng có thể phải sửa chữa vài bộ phận trong nhà như hệ thống điện hoặc nước. Nếu người thân tỏ ra tức giận thì bạn nên bình tĩnh và cởi mở nhé.Thiên Yết (24/10-22/11)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☺☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Cự Giải
Tình bạn: Ma Kết
Sự nghiệp: Bạch Dương
Số may mắn: 45, 12, 21, 15, 24, 30

Thiên Yết đừng ngạc nhiên nếu có nhiều vị khách ghé thăm hôm nay nha. Trực giác của bạn đang nhạy cảm hơn bình thường nên cũng khiến bạn dễ ảnh hưởng bởi tâm trạng tồi tệ của đồng nghiệp. Thôi nào đó là rắc rối của họ mà, đừng ôm rơm rậm bụng thế chứ. Những trao đổi qua email, điện thoại có thể đem đến thông tin sai lệch. Hãy kiểm tra kỹ độ chính xác trước khi ra quyết định.Nhân Mã (23/11-21/12)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☻☻☺
Cạ cứng
Tình yêu: Thiên Bình
Tình bạn: Song Ngư
Sự nghiệp: Cự Giải
Số may mắn: 9, 13, 22, 16, 25, 31

Nhịp sinh học xuống thấp khiến Nhân Mã đôi chút chán nản. Bạn còn nghi ngờ những mục tiêu và khả năng của bản thân nữa. Đừng để rơi vào tâm trạng u ám chứ. Mọi chuyện thực ra không đến nỗi nào đâu. Bạn chỉ đang tạm thời bước chậm hơn bình thường thôi. Hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày và buổi tối thì ra ngoài vui chơi cho thư giãn nha.Ma Kết (22/12-19/01)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Xử Nữ
Tình bạn: Song Ngư
Sự nghiệp: Sư Tử
Số may mắn: 38, 14, 23, 17, 26, 32

Việc giao tiếp với bạn bè và người thân trở nên không hề dễ dàng trong ngày đầu tuần. Sự ức chế kiềm hãm Ma Kết mở lòng với mọi người. Bạn cố gắng thoát khỏi tình trạng này bằng cách lao vào công việc ngay cả khi bạn không rõ những thứ cần làm. Vậy hãy dành hôm nay cho việc học tập, nghiên cứu hoặc công việc độc lập. Đi bộ đường dài có thể làm nhẹ đầu óc bạn và khơi lại sự nhiệt tình trong bạn đó.Bảo Bình (20/01-18/02)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☺☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☻☺

Cạ cứng
Tình yêu: Nhân Mã
Tình bạn: Song Tử
Sự nghiệp: Xử Nữ
Số may mắn: 7, 15, 24, 18, 27, 33

Trực giác của Bảo Bình đang hoạt động rất tốt và bạn không nên ở gần những người bị trầm cảm hay bệnh tật. Tâm trạng của bạn có thể bị ảnh hưởng và sẽ đi tong ngày thứ 2 đầu tuần đó. Hôm nay nên dành để hoàn thành những dự án bị trì hoãn thời gian qua. Sự hiểu biết và khéo léo của bạn sẽ tạo ra động lực cần thiết cho công việc.Song Ngư (19/02-20/03)


Tình yêu: ☻☻☻☻☺
Tài chính: ☻☻☺☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Nhân Mã
Tình bạn: Song Tử
Sự nghiệp: Thiên Bình
Số may mắn: 19, 16, 25, 22, 28, 34

Song Ngư đang lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn cũng không hài lòng về kết quả công việc. Sự trì trệ trên con đường thành công khiến bạn tự hỏi đây có phải lối đi đúng đắn nhất? Thắc mắc về động cơ của một người bạn làm bạn không hoàn toàn tin tưởng họ. Hãy dành chút thời gian thư giãn và lấy lại cái nhìn khách quan nhé. Mọi thứ không hoàn toàn như bạn nghĩ đâu.

Theo http://www.danhgialuachon.com

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn luôn là tâm điểm, không phải vì diện mạo mà là khả năng chỉ huy và dẫn dắt tuyệt vời. Bạch Dương giúp được rất nhiều bạn bè thoát khỏi tình trạng khó khăn trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, những yếu tố khách quan gây ra những ảnh hưởng nhất định lên công việc. Hãy tập trung hết mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu luôn được bạn bè nể trọng vì luôn chăm chỉ và khả năng tập trung cao trong học tập. Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu mong muốn, nhưng cũng đừng tỏ ra chủ quan nhé. Tuy nhiên, những tranh cãi với đứa bạn thân có thể nổ ra bất kỳ lúc nào, Kim Ngưu nên chủ động hàn gắn lại bằng tinh thần thiện chí.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Ngày thứ Hai này mang đến những thử thách mới trong công việc, đây thật sự là những trải nghiệm cần thiết giúp Song Tử trưởng thành hơn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể là cản trở lớn nhất trong ngày, nguyên nhân chính là do bạn không tiết kiệm trong chi tiêu. Tình cảm thăng hoa vào cuối ngày tạo ra nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cố gắng thay đổi những thói quen xấu giúp Cự Giải ngày một tự tin hơn, nhưng khả năng là sẽ gặp phải thử thách. Hãy giữ vững lập trường, những kết quả tích cực sẽ là câu trả lời mạnh mẽ nhất. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài vui chơi và thư giãn cùng đám bạn, căng thẳng và mệt mỏi mau chóng bị xua tan, thay vào đó là tinh thần làm việc cao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử hạnh phúc khi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ gia đình, nhưng mọi việc không lúc nào cũng như mong đợi. Tuy vậy, bạn đừng nên quá bi quan nha. Đôi khi, những biến cố nho nhỏ lại giúp trưởng thành lên một cách mau chóng, quan trọng là bạn hài lòng với những gì đang có và sống hết mình vì lý tưởng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tinh thần vui vẻ, lạc quan giúp Xử Nữ càng nhiệt tình và hăng hái hơn trong công việc. Nhưng vẫn còn những khó khăn nhất định, mà nếu không thật quyết đoán thì bạn rất ít có cơ hội khẳng định mình. Vào cuối ngày, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhé. Ba mẹ hẳn rất hạnh phúc và tự hào lắm đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Một khi không tập trung tốt thì Thiên Bình chẳng đạt được kết quả nào tích cực, quá tham vọng gây ra nhiều khó khăn đấy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tự tin và thể hiện một cách đầy nhiệt huyết những phẩm chất cá nhân. Vì thế, không chỉ bạn bè mà những người xung quanh đều yêu mến và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Có nhiều tình huống khó xử cần Hổ Cáp cư xử tế nhị một chút. Đôi khi công việc không như mong muốn, vì thế bạn đừng nên chỉ trích bất kỳ một ai nhé, kẻo lại bị tình huống "cười người hôm trước, hôm sau người cười" thì nguy to. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị một kế hoạch hoàn chỉnh nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mới thành công, nhưng chúng phụ thuộc lớn vào những gì Nhân Mã thể hiện. Do vậy, bạn nên cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính trong ngày cũng mang lại một nguồn thu nhập đáng kể, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm cho những chi tiêu trong ngày.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đôi lúc, mọi thứ không suôn sẻ như mong đợi, đừng buồn nhé; thời gian và sự hỗ trợ tích cực từ đứa bạn thân có thể là giải pháp tốt nhất vào lúc này. Tuy nhiên, Ma Kết cần cố gắng trau dồi khả năng chuyên môn của bản thân, đây sẽ là chìa khóa thành công sau này đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có những ý định táo bạo nhưng không dám thực hiện chúng. Hãy nghĩ mà xem, nếu bạn không tự tin thử sức thì làm sao trưởng thành lên được? Có nhiều cách để thành công, nhưng quan trọng là phải chọn đúng hướng đi và phương thức làm việc hiệu quả. Bảo Bình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Mọi thứ trong ngày thứ Hai này cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ phải quyết tâm nếu muốn đạt được thành công. Cuối ngày, một vài kết quả tích cực là nguồn động viên và khuyến khích nhiều cho bạn đấy. Những trải nghiệm thú vị giúp mau chóng tích lũy nhiều kinh nghiệm, hãy luôn tự tin nhé.

(Copy : Muctim.com.vn)
Xem lý lịch thành viên http://truyen.fullf.net  
 

Thứ Hai của bạn (3/6/2013)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [tin nóng] kênh HD Premier League free
» DVB T VTC 2013
» HAPPY NEW YEAR 2013
» [Giúp đỡ]Tivi led sony 52ex700 ko chạy
» openbox-s16 1080p
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Truyện 12 chòm sao :: Đài thiên văn :: Horoscope hàng ngày-