Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpShop

Share | .
 

 Thứ Hai của bạn (10/6/13)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Yubj Tran
Học sinh nhà Đất
Tổng số bài gửi : 808
Join date : 21/04/2013
Bài gửiTiêu đề: Thứ Hai của bạn (10/6/13)   Mon Jun 10, 2013 12:03 pm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương thể hiện được sự thông minh và khả năng nắm bắt tình huống rất linh hoạt, bạn có thể vẽ ra một viễn cảnh tương lai rất có sức thuyết phục người khác mà chỉ dựa trên những chi tiết vụn vặt. Tuy nhiên, mọi việc chỉ đang mới bắt đầu mà đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tình trạng thiếu thông tin làm cho bạn có nhiều quyết định không đúng. Đây thật sự là nhân tố mang tính bất ổn lớn trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, Kim Ngưu hoàn toàn có thể chủ động khắc phục được điều này. Hãy tìm kiếm một ê kíp làm việc thật sự hiệu quả. Những kết quả tích cực vào cuối ngày là báo hiệu cho thành công trong tương lai gần.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Một ngày bình yên, không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng với tính ưa thích mạo hiểm của Song Tử thì không thể nói trước được điều gì. Tuy vậy một lời khuyên dành cho bạn là không nên nổi nóng với mọi người xung quanh và luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong công việc. Ngoài ra, quan hệ với đứa bạn thân có một vài xích mích nhỏ, Song Tử cũng nên chủ động làm hòa đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải không cần phải nhọc công tìm kiếm cơ hội cho bản thân trong hôm nay đâu bởi vì gia đình và bạn bè sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, thời gian sẽ là vấn đề cần nên chú ý, vì quá "tham công, tiếc việc" mà tự làm khó bản thân đấy. Vào cuối ngày, những kết quả thành công ngoài mong đợi là phần thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử rất nhiêt tình với bạn bè và chịu khó trong công việc. Mọi kế hoạch trong ngày thứ Hai này sẽ có kết quả thành công nhất định. Tuy nhiên, đã đến lúc chỉ nên tập trung vào những nhiệm vụ chính mình, sẽ không tốt nếu như bạn rất giỏi việc thiên hạ mà việc của mình chẳng đâu vào đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Một vài sáng kiến trong công việc được đánh giá rất cao, Xử Nữ nên tiếp tục duy trì phong độ làm việc này nhé. Vào đầu ngày, bạn sẽ phải vướng vào một số chuyện có liên quan đến người thân trong gia đình đấy. Tốt nhất là hãy ưu tiên thời gian giải quyết mọi thứ cho ổn thỏa trước đã, rồi hãy bắt tay vào chuyện cá nhân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình luôn có thái độ dè chừng với những người mới lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn muốn một không khí trò chuyện cởi mở thì tốt hơn hết là nên bỏ những định kiến đó đi nhé. Ngày thứ Hai này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần phải chi tiêu sao cho hợp lý thì mới không bị "viêm màng túi".

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Bạn sẽ là lựa chọn số một cho những nhiệm vụ mang tính áp lực và đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao. Khả năng chuyên môn cao sẽ giúp ích được khá nhiều trong xử lý những tình huống đòi hỏi phân tích, lý luận. Nhưng quan trọng hơn cả là Hổ Cáp luôn tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, chưa bao giờ không khí đoàn kết trong nhóm lại lên cao hơn lúc này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã sẽ rất vất vả trong ngày đầu tuần khi mà có quá nhiều người không cùng quan điểm với mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục được nếu như có một thái độ mềm mỏng, kiên trì thuyết phục nhé. Một điều quan trọng cần nên nhớ là cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không nên nổi nóng, điều này chỉ mang lại bất lợi mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong học tập và công việc một cách ngoạn mục, đừng ngạc nhiên khi người khác bày tỏ sự ngưỡng mộ nhé. Một vài mối quan hệ mới được tạo lập trong ngày mang đến nhiều cơ hội mới, đặc biệt là những thông tin quý giá mà Ma Kết lĩnh hội được sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình có một ngày tương đối trọn vẹn, bạn đạt được hết các mục tiêu đề ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, sức khoẻ có đôi chút ảnh hưởng, hãy sắp xếp và sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý, bắt đầu bằng việc ưu tiên những kế hoạch nào quan trọng trước nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Thứ Hai này là một ngày tuyệt vời. Những áp lực trong công việc sẽ có người khác tình nguyện san sẻ cùng, và vì thế bạn có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác. Tin vui về tài chính đến vào cuối ngày làm cho không khí buổi tối thêm phần hưng phấn.

(Copy : Muctim.com.vn)


Bạch Dương (21/03-19/04)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☺☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Nhân Mã
Tình bạn: Song Tử
Sự nghiệp: Xử Nữ
Số may mắn: 2, 12, 42, 22, 6, 26

Vài tháng trở lại đây Bạch Dương thấy sự nghiệp của mình tăng tốc hơn hẳn. Có thể một vài dự án đã phát triển nhanh hơn bạn tưởng. Thậm chí đôi khi bạn còn thấy mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát của mình. Hôm nay bạn nên dành thời gian thống kê lại hiệu quả công việc đi. Bạn nhất định sẽ bất ngờ đó.Kim Ngưu (20/04-20/05)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☻☻☺

Cạ cứng
Tình yêu: Song Ngư
Tình bạn: Song Tử
Sự nghiệp: Nhân Mã
Số may mắn: 18, 13, 43, 23, 7, 27

Nếu tình cờ Kim Ngưu phải nói chuyện trước công chúng thì hãy tin là mọi người đều hứng thú nghe bạn nói nhé. Ngôn từ của bạn trở nên linh hoạt và từ bạn tỏa ra một sự tự tin lớn. Bạn sẵn sàng đón nhận những lời khen ngợi từ người khác. Năng lượng của bạn đang lên cao và bạn gần như bất khả chiến bại. Thành quả này là công bằng cho những tháng ngày làm việc vất vả vừa qua.Song Tử (21/05-19/06)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Bảo Bình
Tình bạn: Sư Tử
Sự nghiệp: Ma Kết
Số may mắn: 40, 14, 44, 24, 8, 28

Nếu Song Tử hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì hôm nay là một ngày đáng nhớ. Có thể những bức ảnh của bạn được một tổ chức công nhận và muốn trưng bày trong bảo tàng uy tín hay đặt mua chúng. Ngoài ra nếu bạn làm trong các lĩnh vực khác thì ngày hôm nay cũng rất thành công. Bất kỳ vấn đề nào bạn đang theo đuổi cũng thu được kết quả ngoài dự kiến.Sư Tử (23/07-22/08)


Tình yêu: ☻☻☻☻☺
Tài chính: ☻☻☺☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Kim Ngưu
Tình bạn: Thiên Yết
Sự nghiệp: Song Ngư
Số may mắn: 39, 16, 46, 26, 10, 30

Nếu Sư Tử làm việc trong lĩnh vực sức khỏe y tế thì hôm nay bạn sẽ khám phá ra một số vấn đề kỳ lạ. Điều này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ cuốn sách hay khóa học nào. Bạn không hề mù quáng khi tin vào những khám phá mới của mình. Bạn đang bước đi trên con đường dẫn tới nguồn kiến thức vô tận.Xử Nữ (23/08-22/09)


Tình yêu: ☻☻☻☻☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Song Tử
Tình bạn: Nhân Mã
Sự nghiệp: Song Ngư
Số may mắn: 30, 17, 1, 27, 11, 31

Xử Nữ phải giải quyết rất nhiều việc trong ngày. Bạn chỉ muốn mình có thêm tay chân và thời gian. Sau những giờ làm việc cường độ cao, thần kinh của bạn sẽ rất mệt mỏi đó. Bạn không nhất thiết phải từ bỏ mục tiêu của mình nhưng nên linh hoạt hơn trong cách xử lý vấn đề. Tại sao không giãn đều công việc ra để giải quyết dần dần nhỉ?Thiên Bình (23/09-23/10)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Sư Tử
Tình bạn: Bảo Bình
Sự nghiệp: Kim Ngưu
Số may mắn: 1, 18, 2, 28, 12, 32

Tại sao nhiều mối quan hệ của Thiên Bình lại tiềm ẩn những cái bẫy như vậy chứ. Hôm nay bạn sẽ rất bức xúc vì một thành viên trong gia đình cứ yêu cầu thời gian và tiền bạc từ bạn mãi. Bạn chẳng muốn chia sẻ cả hai thứ đó vào lúc này. Bạn đang để cảm xúc của mình dẫn dắt. Hãy giữ vững quan điểm của mình và đừng bị ảnh hưởng bởi người khác nhé.Nhân Mã (23/11-21/12)


Tình yêu: ☻☻☺☺☺
Tài chính: ☻☻☺☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺
Cạ cứng
Tình yêu: Xử Nữ
Tình bạn: Song Ngư
Sự nghiệp: Song Tử
Số may mắn: 36, 20, 4, 30, 14, 34

Nhân Mã có thể trông đợi vào một số thay đổi tích cực trong đời sống tình cảm từ hôm nay. Bạn có thể lý trí hơn hẳn người ấy. Tại sao ngày đầu tuần này không thử bước lùi lại và dành thời gian một mình để ngẫm nghĩ nhỉ. Bạn cần một sự thay đổi. Nhưng những khao khát tương lai và nhu cầu thực tế lại không đồng bộ. Ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi.Ma Kết (22/12-19/01)


Tình yêu: ☻☻☻☻☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☻☺

Cạ cứng
Tình yêu: Thiên Yết
Tình bạn: Song Ngư
Sự nghiệp: Sư Tử
Số may mắn: 9, 21, 5, 31, 15, 35

Hôm nay Ma Kết thấy khó chịu đôi chút. Bản tính thích bảo vệ chở che cho người khác khiến bạn muốn giúp những người đang cần bạn. Nhưng cẩn thận kẻo có người cố tình lợi dụng bạn hoặc ép bạn phài làm điều mình không hề thích nhé. Rất khó để cùng lúc có thể bảo vệ cho cả thế giới vừa cho bản thân mình.Bảo Bình (20/01-18/02)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☻☺
Tâm trạng: ☻☻☻☻☺
Công việc: ☻☻☺☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Thiên Bình
Tình bạn: Bạch Dương
Sự nghiệp: Cự Giải
Số may mắn: 24, 22, 6, 32, 16, 36

Bảo Bình cần nhận ra rằng những vấn đề rắc rối trong quá khứ đã không được bạn gải quyết triệt để. Hôm nay bạn sẽ có sức mạnh và sự minh mẫn để bàn luận về chúng. Trớ chêu thay, đối tác sẽ trách móc bạn thậm tệ đó. Nhưng điều đó là cần thiết để thúc đẩy bạn thay đổi bản thân.Song Ngư (19/02-20/03)


Tình yêu: ☻☻☻☺☺
Tài chính: ☻☻☻☺☺
Tâm trạng: ☻☻☺☺☺
Công việc: ☻☻☻☺☺

Cạ cứng
Tình yêu: Nhân Mã
Tình bạn: Song Tử
Sự nghiệp: Xử Nữ
Số may mắn: 33, 23, 7, 36, 17, 37

Song Ngư hãy tiến lên với tốc độ chậm rãi và đều đặn nhé. Bạn có thể sốt sắng muốn hoàn thành nhiều việc cùng lúc trong ngày. Nhưng hãy ưu tiên cho những việc quan trọng trước. Cẩn thận với những tác nhân làm bạn sao lãng. Bạn khao khát những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Vậy hãy cho mình thời gian để tiến hành từ từ nhé.


Theo http://danhgialuachon.com/


http://danhgialuachon.com/toan-quoc/threads/tu-vi-thu-2-10-06-2013-t-1886
Xem lý lịch thành viên http://truyen.fullf.net  
 

Thứ Hai của bạn (10/6/13)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Truyện 12 chòm sao :: Đài thiên văn :: Horoscope hàng ngày-